A I O N T E C H

Thông tin Dự án

  • Client: Tập đoàn Trung Nguyên
  • Lĩnh vực: Chuyển đổi số trải nghiệm
  • Công nghệ: Thực tế ảo, Thực tế tăng cường

Tham quan bảo tàng ảo - Bảo tàng Thế giới Cà phê

Để hiện thực hóa ý tưởng của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ về bảo tàng thế giới cà phê đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi đã tạo ra một không gian bảo tàng ảo 360˚ để đưa lên nền tảng website và ứng dụng công nghệ số hóa 3D để chuyển thể các hiện vật thành các mẫu 3D và đem “trưng bày” trong bảo tàng ảo đó.

Người xem có xoay, lật các hiện vật chỉ qua các thao tác máy tính thông thường. Bằng cách này, các hiện vật không những được giữ gìn và bảo tồn mà còn giúp cho người xem có thể tham quan bảo tàng ở bất cứ đâu, vượt qua khoảng cách về không gian, thời gian. 

Bài toán Khách hàng

Ứng dụng công nghệ để lưu giữ hình ảnh cùng thông tin của các hiện vật. Đồng thời phát triển 1 bảo tàng ảo để người xem dễ dàng hình dung về dự án.

Mô tả Ứng dụng

Baotangthegioicaphe.com không đơn thuần là một website thông thường, chỉ cung cấp thông tin và các tiện ích cho người xem mà còn là một website tương tác khi tích hợp công nghệ 360 – đưa không gian của bảo tàng ảo lên nền tảng web để người xem có thể tham quan trực tuyến.

Đánh giá của Khách hàng

Tập Đoàn Trung Nguyên

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Dự án Bảo tàng Ảo của Bảo tàng Thế giới Cà phê hợp tác cùng ADT Creative sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng, đặc biệt, khác biệt cho những người yêu và đam mê cà phê trên toàn thế giới.

Để đồng hành cùng Trung Nguyên trong hành trình hiện thực hóa Bảo tàng Thế giới Cà phê, đối tác của chúng tôi không chỉ là những đơn vị giỏi nhất trong lĩnh vực hợp tác mà còn là những đơn vị có tâm huyết với cộng đồng xã hội.

Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số AIONtech

Thương hiệu tiên phong về AIOT (Artificial Intelligence of Things – trí tuệ nhân tạo vạn vật) để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá, thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Copyright © 2020 AIONtech. All Rights Reserved.