A I O N T E C H

Về chúng tôi

Giải pháp

Chuyển đổi số

AIONtech

Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số AIONtech là công ty tiên phong phát triển giải pháp Chuyển Đổi Số cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với tiền thân là công nghệ nhận diện hình ảnh, thực tế ảo AR/VR của Founder ADT Group, chúng tôi phát triển thương hiệu AIONtech mang thông điệp mạnh mẽ về định hướng mới: Chuyển Đổi Số ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo.

Với kinh nghiệm thực hiện các dự án Chuyển Đổi Số cho các Tập Đoàn hàng đầu Việt Nam như VinGroup, Trung Nguyên, Viettel, HDBank… và thị trường Quốc Tế như Nhật Bản, Bỉ, Singapore, Myanmar… Chúng tôi tự tin đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên 4.0

Tiên phong đổi mới và định hướng
quy trình chuyển đổi số doanh nghiệp

Đối với AIONtech, chuyển đổi số không chỉ là việc ứng dụng những thiết bị IoT để số hóa dữ liệu và quy trình vận hành. Đó còn là một quá trình đổi mới toàn diện cả về yếu tố con người thông qua một kế hoạch và lộ trình chi tiết, đảm bảo đáp ứng nhu cầu và thực trạng của doanh nghiệp.

Chính vì điều đó, AIONtech phát triển các giải pháp chuyển đổi số không phải với tâm thế bay bổng của lập trình viên mà dưới góc nhìn kinh doanh để tạo ra các sản phẩm công nghệ thực tế, hiệu quả, nâng cao hiệu suất và tiết kiệm chi phí dành cho doanh nghiệp.

Là thương hiệu tiên phong ứng dụng Trí tuệ nhân tạo vạn vật (AIoT) vào từng giải pháp chuyển đổi số, AIONtech sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chuyển mình để phát triển một cách thành công và bền vững.

Phát triển công nghệ hiện đại với AIoT - Trí tuệ nhân tạo vạn vật

AIoT là sự kết hợp giữa công nghệ AI và thiết bị IoT thông minh, mang đến khả năng hoạt động, tương tác và nhận biết hành vi hiệu quả hơn, thúc đẩy quản lý và phân tích dữ liệu.

Với AIoT, chúng tôi phát triển các thiết bị công nghệ và phần mềm hiện đại giúp doanh nghiệp:

Ứng dụng giải pháp chuyển đổi số đa ngành

AIONtech xây dựng và triển khai nhiều giải pháp công nghệ đa dạng, mang đến hiệu quả tích cực qua 100+ dự án cho 50+ ngành và lĩnh vực khác nhau.

Thành Tựu

Chúng tôi vinh dự đạt được một số thành tựu trong quá trình phát triển:

Mission and Vision Statement

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số AIONtech

Thương hiệu tiên phong về AIOT (Artificial Intelligence of Things – trí tuệ nhân tạo vạn vật) để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá, thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Copyright © 2020 AIONtech. All Rights Reserved.