A I O N T E C H

Thông tin Dự án

  • Client: Bộ Khoa học & Công nghệ
  • Lĩnh vực: Kiểm soát an ninh
  • Giải pháp: AIONGate
  • Công nghệ: Nhận diện khuôn mặt, Đo thân nhiệt, Quản lý ra vào, Chấm công

Bộ Khoa học & Công nghệ

Tại Bộ Khoa học & Công nghệ, chúng tôi triển khai lắp đặt giải pháp AIONGate cho mục đích chấm công, đo thân nhiệt và kiểm soát quyền ra vào của những người đến liên hệ trong tòa nhà. Ở hệ thống cũ, việc quản lý nhân sự ra vào của Bộ được thực hiện bằng thiết bị quét vân tay/quét thẻ ra vào. Phương pháp này tỏ ra chưa hiệu quả do phải tiếp xúc gần cũng như gây nhiều khó khăn trong trường hợp quên thẻ, mất thẻ.

Quản trị ra vào bằng nhận diện khuôn mặt

Với giải pháp AIONGate, thay vì phải “chạm” lên thiết bị để thực hiện check in, người sử dụng chỉ cần đứng trước thiết bị và quét khuôn mặt nhanh chóng trong 0.1 giây. Điều này giúp loại bỏ tình trạng quên thẻ, mòn vân tay và nguy cơ lây nhiễm bệnh do tiếp xúc trực tiếp. Bên cạnh đó đảm bảo chấm công chính xác, chống giả mạo, nhận biết và phân biệt người lạ ra vào cơ quan.

Tối ưu quản lý nhân sự

Bên cạnh tính năng nhận diện khuôn mặt, giải pháp này của AIONTech còn cho phép thực hiện kiểm soát/giới hạn khu vực có thể ra vào thông qua tích hợp vào cửa tự động, điều chỉnh thời gian hoạt động theo ca/kíp, kiểm soát thân nhiệt, lọc dữ liệu/báo cáo theo nhu cầu nhân sự, hỗ trợ trong việc tính lương,…

Với những tính năng này, AIONGate được Bộ Khoa học và Công nghệ đánh giá khá cao trong hiệu quả chuyển đổi số so với các giải pháp hiện có trên thị trường hiện nay.

Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số AIONtech

Thương hiệu tiên phong về AIOT (Artificial Intelligence of Things – trí tuệ nhân tạo vạn vật) để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá, thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Copyright © 2020 AIONtech. All Rights Reserved.