A I O N T E C H

Thông tin Dự án

  • Client: Booyoung Việt Nam
  • Lĩnh vực: Bất động sản
  • Công nghệ: Thực tế ảo

Mô hình thực tế ảo chung cư Booyoung

Là một trong những dự án đầu tiên của ADT đánh dấu sự gắn bó giữa công nghệ 360 với ngành Bất động sản. ADT đã chứng minh công nghệ là phương tiện ngắn nhất để các doanh nghiệp chạm đến cảm xúc của khách hàng.

Ứng dụng công nghệ 360 vào dự án chung cư Booyoung không chỉ phù hợp với thói quen sử dụng thiết bị thông minh của phần lớn người tiêu dùng hiện nay mà còn đáp ứng nhu cầu tiết kiệm về mặt thời gian. Khách hàng có thể xem các căn hộ mẫu ngay tại nhà, công ty qua ứng dụng 360 trên nền tảng website một cách chân thực nhất.

Mô tả dự án

Ứng dụng công nghệ 360, ADT đã quét không gian căn hộ của dự án chung cư Booyoung. Sau khi quét xong, ADT xử lý các hình ảnh, tạo ra một không gian 360 trên môi trường máy tính. Người dùng có thể xoay, kéo, “di chuyển”, zoom in, zoom out để xem mọi ngóc ngách của căn hộ chỉ thông qua các thao tác trên các thiết bị mà không mất công di chuyển đến tận căn hộ.

“CHIẾC CỘT VÔ DUYÊN” VÀ CÁCH XỬ LÝ CỦA ADT

Căn hộ mẫu của dự án được dựng trong một không gian kém lý tưởng, khi cột trụ của tòa nhà nằm ở giữa khu vực bếp và bàn ăn. Nhiệm vụ của ADT không chỉ là quét, dựng ảnh 360 độ mà còn phải xử lý, xóa bỏ chiếc cột “vô duyên” đó. Ngoài ra căn hộ cũng cần phải đảm bảo đủ yếu tố hài hòa về màu sắc, ánh sáng đúng với tinh thần của một căn hộ Hàn Quốc thân thiện, ấm cúng.

Bằng sự phân tích kỹ lưỡng và giàu kinh nghiệm trong việc xử lý hình ảnh, ADT đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Người dùng khi trải nghiệm sản phẩm không còn bị cản trở bởi chiếc cột giữa nhà, ta đã có thể ngắm nhìn căn bếp nhỏ xinh một cách rõ ràng. Đối tác đã rất hài lòng với sản phẩm đảm bảo đúng yêu cầu về hình ảnh, kịch bản mà ADT đã thực hiện.

Trước khi xử lý ảnh

Sau khi xử lý ảnh

Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số AIONtech

Thương hiệu tiên phong về AIOT (Artificial Intelligence of Things – trí tuệ nhân tạo vạn vật) để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá, thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Copyright © 2020 AIONtech. All Rights Reserved.