A I O N T E C H

Thông tin Dự án

  • Client: Văn phòng Chính phủ
  • Lĩnh vực: Chuyển đổi số trải nghiệm
  • Công nghệ: Cảm ứng tương tác, Thực tế ảo

Sự kiện

Diễn đàn Kinh tế Thế giới

ADT Group vinh dự là doanh nghiệp trẻ duy nhất của Việt Nam được tham gia trình diễn công nghệ tại sự kiện với sự tham dự của lãnh đạo các nền kinh tế thế giới và gần 1.000 đại biểu đến từ các Tập đoàn đa quốc gia. WEF ASEAN là hoạt động đối ngoại đa phương lớn nhất trong năm 2018 do Việt Nam tổ chức.

Hội nghị diễn ra từ ngày 11-13/9/2018, với chủ đề “ASEAN 4.0: Tinh thần doanh nghiệp và Cách mạng công nghiệp 4.0”.

Trình diễn công nghệ Việt Nam với bạn bè Quốc tế

Tại sự kiện, ADT Group mang đến nhiều trải nghiệm công nghệ tương tác mới nhất như: Màn hình cảm ứng tương tác, số hóa danh lam thắng cảnh Bái Đính – Tràng An tại Ninh Bình để giới thiệu với bạn bè Quốc Tế. Gửi gắm trong sản phẩm là tinh thần văn hóa, niềm tự hào về cảnh đẹp của đất nước Việt Nam được ADT Group truyền tải qua những công nghệ hiện đại của thế giới.

Công nghệ của ADT Group thu hút rất nhiều sự quan tâm và trải nghiệm, đặc biệt trong đó là lãnh đạo nhà nước Việt Nam cũng như Quốc tế: Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính Trị – Bộ trưởng Bộ Nông Nghiệp – Cao Đức Phát, Tham tán Bộ Trưởng Srilanka – Chandara Weerasera… và các đại biểu đến từ nhiều nước trên thế giới.

Đây là một sự kiện lớn, ý nghĩa với tầm vóc Quốc tế, ADT Group một lần nữa khẳng định vai trò tiên phong của mình tại Việt Nam trong cuộc cách mạng 4.0.

Trải nghiệm 360° Bái Đính

Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số AIONtech

Thương hiệu tiên phong về AIOT (Artificial Intelligence of Things – trí tuệ nhân tạo vạn vật) để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá, thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Copyright © 2020 AIONtech. All Rights Reserved.