A I O N T E C H

Thông tin Dự án

  • Client: Tập đoàn Ecopark
  • Lĩnh vực: Bất động sản

Landing Page Ecopark Grand

Vượt ra ngoài khuôn khổ về quan niệm một Landing Page bán hàng thông thường, đội ngũ chuyên gia tại ADT đã có những tư vấn cho chủ đầu tư về cách thể hiện mới, sang trọng, đẳng cấp về mặt nhận diện thương hiệu dự án và thương hiệu doanh nghiệp ngay từ trang Landing Page của dự án. Đội ngũ phát triển sản phẩm tại ADT đã nhanh chóng đưa ra các phương án về nội dung, phong cách thiết kế và các phương án khác nhau để chủ đầu tư lựa chọn. Phong cách làm việc chuyên nghiệp đã tạo ra một sản phẩm mang đến nhiều ấn tượng và hài lòng từ chủ đầu tư Ecopark.

Bài toán khách hàng

Ecopark Grand – The Island là quần thể biệt thự đảo siêu sang của chủ đầu tư Ecopark. Chủ đầu tư mong muốn xây dựng một website phục vụ cho hoạt động quảng bá thương hiệu và bán hàng, vì vậy, website cần đảm bảo tính nghệ thuật, đúng yêu cầu về thiết kế sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt, mượt mà, nhẹ trên một landing page, phục vụ cho quá trình bán hàng.

Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số AIONtech

Thương hiệu tiên phong về AIOT (Artificial Intelligence of Things – trí tuệ nhân tạo vạn vật) để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá, thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Copyright © 2020 AIONtech. All Rights Reserved.