A I O N T E C H

Thông tin Dự án

  • Client: Tập đoàn FLC
  • Lĩnh vực: Bất động sản

FLC Royal Park

Vinh dự được hợp tác với tập đoàn FLC trong dự án Royal Park, sản phẩm mà ADT thực hiện không chỉ giúp khách hàng của FLC khẳng định đây là 1 doanh nghiệp bắt kịp xu hướng khi ứng dụng công nghệ vào truyền thông, mà còn rất tinh tế trong khâu thiết kế, thể hiện được ý đồ của dự án một cách súc tích. Dự án Royal Park cũng chính là dự án mở đầu cho chuỗi hợp tác lâu dài giữa tập đoàn FLC và ADT group ở mảng website ngành Bất động sản.

Bài toán khách hàng

Xây dựng 1 website giới thiệu dự án khu biệt thự Royal Park nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long của tập đoàn FLC

Mô tả sản phẩm

Website là 1 landing page đưa các thông tin về phân khu, mặt bằng, thư viện hình ảnh… của dự án Royal Park. Với giao diện đơn giản, tinh tế mà vẫn thể hiện được nét trang trọng, đẳng cấp của dự án, người xem có thể dễ dàng tìm hiểu cặn kẽ về khu biệt thự Royal Park thông qua các section được phần chia mạch lạc, dễ nhìn trong tổng thể website.

Các hiệu ứng như hover được sử dụng trong mục “Phân khu” giúp highlight hình ảnh mỗi khu, người xem có thể dễ hình dung hơn về vị trí của từng khu biệt thự. Các hiệu ứng chữ hiện ra khi di chuột vào tên của phân khu còn giúp tạo được ấn tượng về phân khu đó cho người xem khi đang tìm hiểu.

 

Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số AIONtech

Thương hiệu tiên phong về AIOT (Artificial Intelligence of Things – trí tuệ nhân tạo vạn vật) để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá, thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Copyright © 2020 AIONtech. All Rights Reserved.