A I O N T E C H

Thông tin Dự án

  • Client: MIKGroup
  • Lĩnh vực: Bất động sản
  • Công nghệ: Thực tế ảo

Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018

Trong khuôn khổ Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018, ADT đã tạo ra 1 showroom “ảo” để trình diễn không gian dự án Imperia Sky Garden và khách sạn Movenpick bằng công nghệ Thực tế ảo và số hóa 360 trên màn hình tương tác tại showroom của MIKGroup trong khu triển lãm.

Với các thiết bị màn hình cảm ứng, kính Thực tế ảo mà ADT cung cấp, khách tham dự có thể xoay, kéo, phóng to, thu nhỏ, tương tác trên màn hình để xem không gian dự án; hoặc đeo kính Thực tế ảo để được tận mắt ngắm nhìn không gian như đang được đứng ngay tại đó . Ứng dụng công nghệ Thực tế ảo và 360 để trình diễn các dự án bất động sản đem lại trải nghiệm thú vị, mới lạ mà tiện lợi với các khách hàng tiềm năng.

Trải nghiệm hình ảnh 360°

ADT ghi lại hình ảnh của Imperial Sky Garden và khách sạn Movenpick bằng công nghệ số hóa 360. Sau khi qua chỉnh sửa và đưa lên ứng dụng, người dùng có thể xem không gian dự án Imperial Sky Garden và khách sạn Movepick trên nền tảng website.

Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số AIONtech

Thương hiệu tiên phong về AIOT (Artificial Intelligence of Things – trí tuệ nhân tạo vạn vật) để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá, thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Copyright © 2020 AIONtech. All Rights Reserved.