A I O N T E C H

Thông tin Dự án

  • Client: Tập đoàn Mytel (Myanmar)
  • Lĩnh vực: Dịch vụ, Chuyển đổi số tương tác
  • Công nghệ: Thực tế tăng cường

Game Lucky Hit

Đây là một trong những dự án lớn mà ADT vinh dự được hợp tác với Mytel – tập đoàn mạng viễn thông lớn nhất Myanmar và đồng thời là thương hiệu viễn thông của Viettel tại Myanmar.

Nắm bắt công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, cũng như thấu hiểu giá trị to lớn của sự tương tác giữa nhà mạng với người dùng, game Lucky hit không chỉ là một game có cách chơi “gây nghiện” mà còn tạo ra những giá trị thực trong việc sử dụng mạng di động của người dùng – thể hiện ở các quà tặng của nhà mạng dành cho người chơi (gói data, tin nhắn free, phút gọi free…).

Dự án đã tạo ra 1 chiến dịch tiếp cận thật mới lạ, thân thiện với người dùng Mytel.

Người chơi tải, cài đặt và chơi game bằng cách sử dụng sim Mytel để đăng ký tài khoản. Trò chơi bắn súng thực tế tăng cường có tối đa 30 level với độ khó tăng dần.

Người chơi sử dụng thiết bị thông minh để bắn các mục tiêu xuất hiện trên môi trường thật thông qua camera của thiết bị. Các item quà tặng và súng sẽ được nâng cấp trong suốt quá trình chơi. Ở các level cao, người chơi có thể gặp các item là quà tặng của nhà mạng viễn thông như gói data, tin nhắn free, phút gọi free. Người chơi bắn trúng sẽ nhận được phần quà tương ứng.

Chơi Video

Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số AIONtech

Thương hiệu tiên phong về AIOT (Artificial Intelligence of Things – trí tuệ nhân tạo vạn vật) để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá, thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Công Ty

Copyright © 2020 AIONtech. All Rights Reserved.