A I O N T E C H

Thông tin Dự án

  • Client: Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  • Lĩnh vực: Chuyển đổi số trải nghiệm
  • Công nghệ: Thực tế ảo

Đại hội Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

ADT đã ứng dụng công nghệ VR tạo ra một ứng dụng giúp người xem như đang chìm vào một đường hầm của thời gian và không gian để tìm hiểu về 11 kỳ của Đại hội Trung Ương đoàn. Bên cạnh đấy, ADT còn phát triển một ứng dụng cho phép người dùng tham quan Triển lãm “Đi qua cuộc chiến” của Bảo tàng Hồ Chí Minh tại chỗ. Đây là lần đầu tiên công nghệ Thực tế ảo được ứng dụng trong một sự kiện chính trị lớn của cả nước.

Đáp ứng tiêu chí nêu bật sức sáng tạo và thành tựu của thanh niên thời đại mới, ADT đã mang đến cho Đại hội những sản phẩm công nghệ mới nhất do ADT phát triển: Triển lãm thực tế ảo “Du hành thời gian qua lịch sử 11 kỳ Đại hội Đoàn” và Kiosk thông minh cho phép thăm quan Triển lãm “Đi qua cuộc chiến” của Bảo tàng Hồ Chí Minh tại chỗ.

Mười một kính thực tế ảo VR tượng trưng cho 11 kỳ Đại hội được bố trí tại khu vực Thanh niên Khởi nghiệp – Tuổi trẻ Sáng tạo ngay trước thềm Hội nghị đã được các đại biểu từ khắp mọi miền hào hứng trải nghiệm.

Đại hội Trung Ương Đoàn toàn quốc lần thứ 11 đã nhận được nhiều lời khen ngợi về sự sáng tạo do đây là lần đầu tiên công nghệ Thực tế ảo được ứng dụng trong một sự kiện chính trị lớn của cả nước. Là đơn vị phụ trách công nghệ này, ADT đã vinh dự được nhiều vị lãnh đạo và đại biểu cấp cao ghé thăm và tán thưởng, trong đó có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và Bí thư thứ nhất Trung Ương Đoàn Lê Quốc Phong.

Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số AIONtech

Thương hiệu tiên phong về AIOT (Artificial Intelligence of Things – trí tuệ nhân tạo vạn vật) để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá, thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Copyright © 2020 AIONtech. All Rights Reserved.