A I O N T E C H

Thông tin Dự án

  • Khách hàng: Trường Quốc tế Học viên Anh Quốc
  • Lĩnh vực: Giáo dục
  • Giải pháp: Finki
  • Công nghệ: Nhận diện khuôn mặt, Đo thân nhiệt, Quản lý ra vào

Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc - UK Academy

Với các hệ thống trường liên cấp song ngữ Quốc tế tại Việt Nam, việc xây dựng một môi trường học tập lý tưởng, an toàn luôn là vấn đề được chú trọng hàng đầu. Đó cũng chính là lý do UK Academy quyết định lựa chọn giải pháp Finki trong công tác quản lý học sinh tại trường.

Quản lý hoạt động điểm danh và ra vào tại barrier

Để đảm bảo cho công tác phân luồng ra vào và điểm danh chính xác học sinh tại trường, AIONtech bố trí hệ thống gồm 3 làn barrier được điều khiển hoạt động bằng các camera nhận diện khuôn mặt. Khi học sinh thực hiện quét khuôn mặt để ra vào trường, thông tin điểm danh sẽ ngay lập tức ghi nhận trên hệ thống quản trị tập trung cũng như ứng dụng Finki của phụ huynh.

Đo thân nhiệt tự động bằng nhận diện khuôn mặt

Nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh tại trường, các thiết bị nhận diện còn được trang bị tính năng đo thân nhiệt tự động. Nhờ đó, học sinh cũng như cán bộ nhân viên, giáo viên tại trường có thể kiểm soát thân nhiệt mà không cần tiếp xúc. Đảm bảo an toàn về sức khỏe cho học sinh và giáo viên trong hành trình đến trường.

Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số AIONtech

Thương hiệu tiên phong về AIOT (Artificial Intelligence of Things – trí tuệ nhân tạo vạn vật) để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá, thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Copyright © 2020 AIONtech. All Rights Reserved.