A I O N T E C H

Thông tin Dự án

  • Client: Tập đoàn VinGroup
  • Lĩnh vực: Bất động sản
  • Công nghệ: Thực tế ảo, Số hóa 3D và 360 độ

Ứng dụng Vinhomes West Point

Với việc phát triển ứng dụng áp dụng công nghệ số hóa 3D và 360 độ, ADT đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng, dễ dàng sử dụng, dễ dàng tìm hiểu về dự án bất động sản, qua đó ADT đã giải quyết triệt để bài toán, nhu cầu mà chủ đầu tư đưa ra.

Bài toán Khách hàng

Phát triển ứng dụng nhằm hướng tới mục tiêu trình bày từ tổng thể dự án Vinhomes West Point, cung cấp cái nhìn từ tổng thể dự án đến chi tiết từng phòng, từng căn hộ. Ứng dụng có thể gửi thông báo từ chủ đầu tư cho khách hàng, khách hàng có thể đặt mua hàng ngay trên ứng dụng.

Mô tả sản phẩm

Ứng dụng Vinhomes West Point như một câu chuyện hấp dẫn mở ra với khách hàng, vừa nghệ thuật vừa rõ ràng chi tiết những thông tin, thông điệp mà chủ đầu tư muốn truyền tải. Qua đó, khách hàng có được cái nhìn từ tổng thể toàn dự án đến chi tiết từng căn hộ, từng phòng. Với ứng dụng, chủ đầu tư đã chinh phục khách hàng thông qua cả cảm xúc lẫn lý trí, qua uy tín, tầm nhìn và sự chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số AIONtech

Thương hiệu tiên phong về AIOT (Artificial Intelligence of Things – trí tuệ nhân tạo vạn vật) để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá, thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Copyright © 2020 AIONtech. All Rights Reserved.