A I O N T E C H

Thông tin Dự án

  • Client: Flamingo
  • Lĩnh vực: Chuyển đổi số trải nghiệm
  • Công nghệ: Thực tế ảo

Khu vui chơi thực tế ảo - Virtual Reality Park

Dưới sự tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ cũng như thiết bị từ ADT, Flamingo đã xây dựng lên một khu vui chơi game công nghệ Thực tế ảo mang tên VR Park. Tại VR Park, khách hàng có thể được trải nghiệm nhiều loại mô hình thiết bị Thực tế ảo khác nhau với gameplay đa dạng, đồ họa game mượt mà, không gian của VR Park sử dụng hiệu ứng đèn led để tạo ra một không gian hiện đại, thu hút người chơi.

Dự án VR Park đánh dấu khả năng nắm bắt xu thế công nghệ của tập đoàn Flamingo khi đầu tư 1 khu chơi game ứng dụng công nghệ Thực tế ảo – một trong những công nghệ tiên tiến và mới mẻ nhất hiện nay trong khuôn viên 1 khu nghỉ dưỡng.

Với diện tích 800m2, cùng hơn 8 loại loại thiết bị chơi game hiện đại (tàu lượn thực tế ảo, xe đua 9D, phi thuyền thực tế ảo…), VR Park còn trang bị hơn 10 bộ máy cá nhân sử dụng các loại kính thực tế ảo cao cấp như HTC Vive, Oculus Rift… để khách hàng có thể trải nghiệm những tựa game hot nhất hiện nay.

Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số AIONtech

Thương hiệu tiên phong về AIOT (Artificial Intelligence of Things – trí tuệ nhân tạo vạn vật) để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá, thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Copyright © 2020 AIONtech. All Rights Reserved.