A I O N T E C H

Ngày 15/09 vừa qua, AIONtech đã tổ chức thành công Hội thảo “Chuyển đổi số trải nghiệm khách hàng: Xu hướng và giải pháp” với sự đồng hành của Deloitte Vietnam, GRG Banking và Hyosung TNS.  

Sự kiện này diễn ra trong bối cảnh Chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng ở tất cả các nhóm ngành, đặc biệt là ngành Tài chính – ngân hàng và bán lẻ. Do đó, buổi hội thảo đã nhận được sự quan tâm và góp mặt của 152 đại biểu, bao gồm các lãnh đạo cấp cao của các ngân hàng, tổ chức tài chính và tập đoàn bán lẻ tại Việt Nam, Campuchia, Nhật Bản và Hàn Quốc.

AIONtech đã tổ chức thành công Hội thảo “Chuyển đổi số trải nghiệm khách hàng: Xu hướng và giải pháp”
AIONtech đã tổ chức thành công Hội thảo “Chuyển đổi số trải nghiệm khách hàng: Xu hướng và giải pháp”

Tham dự tại buổi hội thảo, ông Ông Đỗ Danh Thanh, Phó Tổng giám đốc phụ trách Chiến lược mạng và Chuyển đổi số của Deloitte Vietnam cho biết: “Nghiên cứu của Deloitte cho thấy tới năm 2025, một thế hệ khách hàng mới sẽ chi phối thị trường đặc biệt là ngân hàng bán lẻ: “Thế hệ Số” (Digital Natives – những người sinh ra và lớn lên trong thời kỳ phát triển mạnh của công nghệ và thiết bị số). Chính vì vậy, xu hướng chuyển đổi số ngành ngân hàng với nền tảng hướng đến lấy khách hàng làm trọng tâm, tập trung vào nâng cao trải nghiệm sẽ mang đến nhiều cơ hội tiềm năng cùng những thách thức nhất định mà các ngân hàng cần xem xét.”

Ông Đỗ Danh Thanh, Phó Tổng giám đốc phụ trách Chiến lược mạng và Chuyển đổi số của Deloitte Vietnam phát biểu tại hội thảo
Ông Đỗ Danh Thanh, Phó Tổng giám đốc phụ trách Chiến lược mạng và Chuyển đổi số của Deloitte Vietnam

Theo bà Phạm Ngọc Mai Anh, nhà sáng lập của AIONtech cho biết: Việc chuyển đổi số trải nghiệm khách hàng mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng và dịch vụ tốt bậc nhất chính là lợi thế cạnh tranh độc đáo và hiệu quả, giúp giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới, cũng như mang lại niềm yêu thích với thương hiệu. Trong đó yếu tố quan trọng để thúc đẩy chuyển đổi số trải nghiệm chính là công nghệ và con người. Đồng thời, bà cũng nhấn mạnh việc cửa hàng vật lý sẽ không bị biến mất đi mà thay vào đó cần phải cải tiến nó mỗi ngày để có thể thỏa mãn những nhu cầu trải nghiệm cao hơn cho các đối tượng khách hàng, đặc biệt là phân khúc khách hàng trẻ – những người được cho là sử dụng công nghệ nhiều nhất hiện nay. 

Bà Phạm Ngọc Mai Anh - nhà sáng lập của AIONtech phát biểu tại hội thảo
Bà Phạm Ngọc Mai Anh – nhà sáng lập của AIONtech phát biểu tại hội thảo

Với những thách thức mà ngành ngân hàng và bán lẻ phải đối mặt trong quá trình chuyển đổi số, AIONtech đã đề ra các giải pháp khác nhau trong mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng, bao gồm: giải pháp chuyển đổi số chuỗi chi nhánh thông minh AIONBank, hệ thống STM tự phục vụ, nhận diện khách hàng, định danh khách hàng bằng CCCD gắn chip, Kiosk tự phục vụ, hệ thống quản lý dành cho cửa hàng trưởng,… Các giải pháp trên đã được các đại biểu tham dự trực tiếp trải nghiệm và đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc triển khai thực tế trên thị trường hiện nay. 

Bà Nguyễn Hương Giang - Giám đốc quốc gia Hyosung TNS
Bà Nguyễn Hương Giang – Giám đốc quốc gia Hyosung TNS

 

GRG Banking và Hyosung TNS – những “ông lớn” nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyển đổi số chi nhánh và tài chính tự phục vụ trên thế giới, cũng đã có những chia sẻ rất thực tế về thị trường và chuyển đổi số trải nghiệm khách hàng hiện nay. Đây cũng là những đối tác chiến lược quan trọng, hiện đang đồng hành cùng AIONtech trong các dự án tiên phong tại thị trường Việt Nam. 

Ông Lee Bobby - Phó Giám đốc điều hành GRG Banking HongKong
Ông Lee Bobby – Phó Giám đốc điều hành GRG Banking HongKong

Buổi hội thảo đã thành công mang đến các thông tin, xu hướng mới nhất về chủ đề chuyển đổi số trải nghiệm khách hàng cũng như đưa ra các ý tưởng, giải pháp phù hợp với tình huống thực tế cho các doanh nghiệp. Đồng thời các đại biểu tham gia hội thảo còn được trải nghiệm thực tế các công nghệ tương tác hiện đại nhất đến từ AIONtech.

AIONtech được biết đến là thương hiệu tiên phong ứng dụng Trí tuệ nhân tạo vạn vật (AIoT) vào từng giải pháp chuyển đổi số, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển mình để phát triển một cách thành công và bền vững. Với kinh nghiệm thực hiện hơn 100 dự án Chuyển Đổi Số cho  hơn 50 ngành và lĩnh vực khác nhau cùng các tập đoàn hàng đầu như VinGroup, Trung Nguyên, Viettel, HDBank… và thị trường Quốc Tế như Nhật Bản, Bỉ, Singapore, Myanmar… AIONtech tự hào mang đến các giải pháp chuyển đổi số ưu việt, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp ngoài nước nói chung và trong nước nói riêng. 

 

Bài viết liên quan

Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số AIONtech

Thương hiệu tiên phong về AIOT (Artificial Intelligence of Things – trí tuệ nhân tạo vạn vật) để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá, thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Công Ty

Copyright © 2020 AIONtech. All Rights Reserved.