A I O N T E C H
Toàn cảnh sự kiện

Hôm nay ngày 11/11, trong vai trò Nhà tài trợ đồng hành cùng Chương trình hỗ trợ 1.000 doanh nghiệp chuyển đổi số năm 2021 – 2022 được tổ chức bởi Sở Công Thương tỉnh Bến Tre phối hợp cùng AXYS Group, AIONtech đã mang đến bộ giải pháp AIONGate hỗ trợ công tác quản trị ra vào góp phần tạo nên thành công cho chương trình. 

“Chuyển đổi số – Thay đổi nhỏ, lợi ích lớn”

Chương trình Hỗ trợ 1.000 doanh nghiệp chuyển đổi số năm 2021 – 2022 lần đầu tiên được Sở Công Thương tỉnh Bến Tre tổ chức với kỳ vọng thay đổi nhận thức của doanh nghiệp về sự cần thiết, tính cấp bách phải chuyển đổi số, từ đó giúp doanh nghiệp đạt được những lợi ích to lớn hơn nữa. Thông qua chương trình, Sở cũng mong muốn các doanh nghiệp có thể hiểu rõ lợi ích  chuyển đổi số sẽ giúp nâng cao hiệu quả quản trị và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, tạo sự lan tỏa chuyển đổi số trong cộng đồng doanh nghiệp của tỉnh Bến Tre.

Chương trình cũng đồng thời nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ từ các đơn vị chuyển đổi số trong và ngoài địa bàn tỉnh Bến Tre. 

Triển khai thực tế giải pháp chuyển đổi số ngay tại chương trình chuyển đổi số

Đồng hành tại sự kiện, đại diện AIONtech, ông Huỳnh Quốc Việt – Project Manager, đánh giá cao ý nghĩa của chương trình Hỗ trợ 1.000 doanh nghiệp chuyển đổi số năm 2021 – 2022. Ông cho biết: “Đây là một sự kiện mang đến cho doanh nghiệp cái nhìn toàn diện về lợi ích của chuyển đổi số và là bước chuyển mình quan trọng nhằm nâng cao vị thế doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Bến Tre.”

Thiết bị đo thân nhiệt nằm trong bộ giải pháp AIONGate
Thiết bị đo thân nhiệt nằm trong bộ giải pháp AIONGate

Trong khuôn khổ chương trình, ông Huỳnh Quốc Việt đã chỉ đạo đội ngũ AIONtech triển khai giải pháp AIONGate, cụ thể là các thiết bị kiểm soát thân nhiệt bằng nhận diện khuôn mặt:

  • Thiết bị Đo thân nhiệt nhiều người:
Camera công nghệ cao cho phép ghi nhận thông tin thân nhiệt nhiều người cùng một lúc
Camera công nghệ cao cho phép ghi nhận thông tin thân nhiệt nhiều người cùng một lúc

Với hệ thống camera hiện đại, công nghệ cao cho phép ghi nhận thông tin thân nhiệt của nhiều người cùng một lúc tại khu vực đông người qua lại, đồng thời thông tin thân nhiệt được hiển thị trực quan thông qua màn hình hiển thị tại điểm đo hoặc giám sát từ xa ngay trên ứng dụng di động.

Thông tin thân nhiệt hiển thị ngay trên màn hình tại điểm đo
Thông tin thân nhiệt hiển thị ngay trên màn hình tại điểm đo

Nhờ vậy mà thông qua thiết bị này đội ngũ AIONtech dễ dàng nắm bắt thông tin, tình trạng thân nhiệt và những cảnh báo bất thường của những người tham gia sự kiện.  

  • Thiết bị Đo thân nhiệt 1-1:
Đo thân nhiệt 1-1 tự động ghi nhận thông tin thân nhiệt của từng người
Đo thân nhiệt 1-1 tự động ghi nhận thông tin thân nhiệt của từng người

Được lắp đặt ngay tại cửa ra vào của sự kiện, toàn bộ những người tham gia sự kiện đều phải thực hiện đo thân nhiệt thông qua thiết bị đo thân nhiệt 1-1. Thiết bị này tự động ghi nhận thông tin nhiệt độ của từng người thông qua hệ thống nhận diện khuôn mặt, tránh tiếp xúc hay đứng gần người đo thân nhiệt thủ công, lại vừa tiết kiệm nhân lực mà vẫn phòng ngừa lây nhiễm dịch bệnh.

Với giải pháp “không chạm” mà AIONtech mang đến đã phần nào giúp sự kiện được diễn ra một cách suôn sẻ và thành công trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang vô cùng phức tạp đồng thời giúp cho những đại diện doanh nghiệp có một cái nhìn thực tế đối với sự tiến bộ của công nghệ cụ thể là AIoT.

Là thương hiệu tiên phong về AIoT để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá cho doanh nghiệp, AIONtech nhận thức được tầm quan trọng cũng như lợi ích mà chuyển đổi số mang lại và dành sự quan tâm nhất định đối với những chương trình mang tính thúc đẩy hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia vào “cuộc đua bứt phá” này. 

Liên hệ ngay để được tư vấn và triển khai trải nghiệm thực tế những giải pháp AI thông minh dành cho doanh nghiệp ngay hôm nay.

 

Bài viết liên quan

Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số AIONtech

Thương hiệu tiên phong về AIOT (Artificial Intelligence of Things – trí tuệ nhân tạo vạn vật) để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá, thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Công Ty

Copyright © 2020 AIONtech. All Rights Reserved.