A I O N T E C H
Tình nguyện viên tham gia hiến máu tại chương trình

Ngày 29/10 vừa qua, AIONtech vinh dự được hỗ trợ tổ chức thành công chương trình Hiến máu nhân đạo 2021: “Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Giọt hồng sẻ chia”, nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 26 năm thành lập Saigon Times.

Đại diện AIONtech chia sẻ về các thiết bị được áp dụng để đo thân nhiệt tại sự kiện
Đại diện AIONtech chia sẻ về các thiết bị được áp dụng để đo thân nhiệt tại sự kiện

Tại chương trình, hàng trăm đơn vị máu được hiến tặng, góp phần bổ sung lượng máu quan trọng vào ngân hàng máu, cơ bản đáp ứng được yêu cầu về lượng máu cho công tác cấp cứu phục vụ cho nhu cầu điều trị, cấp cứu, khắc phục tình trạng khan hiếm máu, mang lại sự sống cho bệnh nhân cần truyền máu.Qua đó, đem những giọt máu hồng quý giá góp phần giữ gìn sinh mạng, cuộc sống cho người bệnh.

Tình nguyện viên được đo thân nhiệt bằng thiết bị "không chạm"
Tình nguyện viên được đo thân nhiệt bằng thiết bị “không chạm”

Quá trình hiến máu được Ban tổ chức thực hiện nghiêm ngặt, tuân thủ các quy định về giãn cách, nguyên tắc 5K của Bộ Y tế nhằm tránh lây nhiễm dịch Covid-19. 

Ngay từ sớm, đội ngũ của AIONtech cùng các thiết bị hỗ trợ cho quá trình đo thân nhiệt đã được bố trí sẵn sàng đón tiếp các tình nguyện viên. 2 thiết bị chính được sử dụng bao gồm: thiết bị đo thân nhiệt 1-1 và thiết bị đo thân nhiệt nhiều người bằng nhận diện khuôn mặt để đảm bảo toàn bộ những tình nguyện viên tham gia đều có tình trạng sức khỏe tốt, phát hiện và cảnh báo ngay lập tức những trường hợp lạ để có biện pháp xử lý kịp thời.

Thay vì sử dụng các phương pháp đo thân nhiệt thủ công vừa tốn thời gian vừa tốn nhân sự lại có thể là nguy cơ gây ra các nguồn lây nhiễm bệnh diện rộng, các phương pháp kiểm soát thân nhiệt “không chạm” của AIONtech đã giúp cho chương trình diễn ra nhanh hơn, an toàn hơn.

Đo thân nhiệt bằng nhận diện khuôn mặt
Đo thân nhiệt bằng nhận diện khuôn mặt

Các tình nguyện viên hiến máu khi được đo thân nhiệt tại cổng ra vào, thông tin sẽ hiển thị trực tiếp tại màn hình quản lý có sự giám sát của đội ngũ AIONtech, chỉ số nhiệt độ và thời gian tham gia cụ thể của từng người được thông báo ngay lập tức và lưu trữ để phục vụ cho mục đích truy vết trong trường hợp cần thiết.

Màn hình hiển thị giám sát quá trình đo thân nhiệt
Màn hình hiển thị giám sát quá trình đo thân nhiệt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn ra phức tạp tại TP. Hồ Chí Minh nhưng với sự phối hợp của AIONtech, Saigon Times đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí phòng dịch đảm bảo an toàn cho Ban tổ chức và tình nguyện viên giúp cho sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, kêu gọi được hàng trăm tình nguyện viên và đáp ứng được số lượng đơn vị máu cần thiết.

 

Bài viết liên quan

Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số AIONtech

Thương hiệu tiên phong về AIOT (Artificial Intelligence of Things – trí tuệ nhân tạo vạn vật) để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá, thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Công Ty

Copyright © 2020 AIONtech. All Rights Reserved.